Khắc dấu lấy ngay tại Gia Lai | Quảng Cáo VietLInk

16:48:2622/08/2017

Bạn đang cần khắc con dấu tại Gia Lai ? Hãy đặt con dấu online trên Viet link hoặc đến cửa hàng khắc dấu Viet link để làm trực tiếp lấy ngay trong 10 phút. Dấu tròn doanh nghiệp cần có GPKD và CMND chủ DN photo

Đối với nhiều doanh nghiệp hiện nay, nhất là các tổ chức lớn đều phải sử dụng đến dịch vụ khắc dấu tên để tạo ra phong cách chuyên nghiệp trong mắt đối tác và nhân viên tổ chức. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý giúp bạn chọn font chữ khắc dấu tên đúng cách nhất.

Đây là dịch vụ làm con dấu dưới dạng khắc tên người dùng để đóng dấu trong các giấy tờ, văn bản hay quyết định trong công ty, đơn vị.

Khắc dấu tên có vai trò đặc biệt quan trọng đối với những người lãnh đạo và có chức danh như giám đốc, phó giám đốc, trưởng phòng hay các học vị như PGS, GS, TS,…vv trong các cơ quan hành chính nhà nước cũng như tư nhân.

Khắc dấu tên là phát minh mới trong ngành con dấu. Vậy nên để chọn cho mình khắc dấu tên ấn tượng, phù hợp với vị trí và ngành nghề của bạn thì chọn font chữ khắc dấu rất cần thiết. Các kiểu chữ trong font khắc dấu phổ biến nhất hiện nay rất đa dạng.

Khắc dấu tên được hiểu là một trong các con dấu có chứa thông tin tên tuổi và chức danh của người sở hữu con dấu đó trong cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp đó. Chỉ những cá nhân có vị trí cao, quản lý những người dưới thì mới được sở hữu font chữ khắc dấu tên riêng. Đây là sản phẩm mang tính duy nhất, chứ không đồng loạt như đồng phục. Hiện nay dịch vụ khắc dấu tên đã và đang trở nên thông dụng với tất cả mọi người

Tùy theo Font chữ khắc dấu, chúng ta thấy có các loại dấu tên phổ biến như:

  • Dấu khắc tên cá nhân 1 dòng gồm họ tên người dùng.
  • Dấu khắc tên: tên, số điện thoại cá nhân.
  • Dấu khắc tên và chức danh người dùng.
  • Dấu tên cửa hàng có tên cửa hàng

Những kiểu font chữ khắc dấu tên phổ biến thường dùng vừa đẹp, đơn giản như sau: Vntime…

Lợi tích từ dịch vụ chữ khắc dấu tại Quảng cáo VietLink, Gia Lai

Dấu chữ ký được thiết kế tinh xảo, chính xác tuyệt đối, rất thuận lợi trong các công việc phải ký thường xuyên hoặc một phê chuẩn vào quyết định hay hợp đồng quá nhiều cho các vị lãnh đạo, giám đốc hay trưởng phòng.
chu-ky-a
Khắc dấu chữ ký

Dịch vụ Khắc dấu lấy ngay tại Gia Lai bao gồm:

– Khắc dấu tròn, dấu vuông

– Khắc dấu chức danh, khắc dấu chữ ký, khắc dấu công ty

– Khắc dấu tên

– Khắc dấu đồng, dấu nổi

– Khắc dấu mã số thuế, khắc dấu sao y bản chính

– Khắc dấu đã chi, đã thu

– Khắc dấu theo yêu cầu, khắc dấu lấy ngay…

VietLink - Công ty chuyên khắc dấu tại Gia Lai

Với sự đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại (Khắc dấu bằng phương pháp công nghiệp, sử dụng kỹ thuật Laser)... Công ty Quảng cáo Vietlink Gia Lai đảm bảo cung cấp dịch vụ khắc dấu lấy ngay, nhận khắc các loại dấu chìm, dấu nổi trên đồng sắt, cao su chất lượng & nhanh chóng đến Quý khách hàng.

Mọi chi tiết về tư vấn và báo giá Khắc dấu lấy ngay tại Gia Lai vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0914.577.567 (Mr. Tánh)

EMAIL: quangcaovietlink@gmail.com

ĐỊA CHỈ: 18 Wừu - Pleiku - Gia Lai.

 

 

0914 577 567