Khắc dấu tên giá rẻ, làm con dấu chức danh lấy ngay - Khắc dấu Gia Lai

13:29:5029/01/2019

Công ty VIETLINK nhận khắc dấu tên giá rẻ tại Gia Lai, đảm bảo dấu khắc tên sắc nét với nhiều font chữ đa dạng, giá thành cạnh tranh.

Công ty VIETLINK là đơn vị chuyên khắc dấu tất cả các loại tại Uy tín & Chuyên nghiệp tại Gia Lai. Những con dấu như con dấu tên, con dấu chức danh kèm chữ ký, làm con dấu tròn công ty, dấu vuông MST, v.v.. được hoàn thiện với độ chính xác cao, sản phẩm sắc nét, rõ, đẹp; Nhận giao hàng ship COD.

Khắc dấu tên cá nhân

Làm con dấu dành riêng cho các cá nhân là con dấu tên của chủ sở hữu dấu và thường đó là những con dấu dành cho những cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ.

 

khắc
Mẫu khắc dấu tên cá nhân, con dấu chức danh kèm chữ ký tại Gia Lai

 

Loại khắc dấu tên tiếng Nhật: là con dấu tên cá nhân chuyên dùng để đóng dấu vào giấy tờ, văn bản pháp lý bên Nhật. Mỗi người dân Nhật Bản đều có con dấu tên cá nhân riêng để phục vụ cho công việc. và hầu hết giấy tờ bên Nhật phải được đóng dấu mới được coi là hợp pháp. Nên bạn nào có ý định sang Nhật định cư lâu dài thì nên khắc cho mình con dấu tên tiếng nhật nhé.

Khắc dấu tên chức danh bao nhiêu tiền

Con dấu chức danh làm rõ vị trí, chức danh của người sở hữu và thường được sử dụng cho các cấp lãnh đạo: Giám đốc, trưởng/phó phòng trong các công ty, doanh nghiệp và cơ quan nhà nước. Khắc dấu Pleiku nhận khắc dấu chức danh chỉ từ 80.000đ một con dấu, có thể lấy ngay hoặc nhận ship COD nhiều con dấu.

Vậy khi làm, nên chọn mẫu dấu như thế nào để khắc dấu chức danh? Thông thường thì mọi người chọn con dấu hộp lật hoặc dấu USB, Kích thước vừa phải.

 

Dịch vụ khắc dấu giá rẻ tại Gia Lai

 

Báo giá khắc dấu tên tại Gia Lai

Khi khách hàng đến với công ty VIETLINKkhắc dấu Pleiku sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn, báo giá khắc dấu trực tiếp mỗi con dấu theo ý khách hàng. Quý khách hàng yên tâm về mức giá tại VIETLINK cung cấp là rẻ nhất trên thị trường Gia Lai.

Công ty VIETLINK là đơn vị khắc dấu giá rẻ tại Gia Lai, Kontum. Chúng tôi cam kết đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm con dấu chất lượng nhất, hài lòng nhất

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với VIETLINK hoặc đến trực tiếp văn phòng để liên hệ làm con dấu theo yêu cầu.

 

Hotline: 0914 577 567 (Mr. Tánh) 

Email: quangcaovietlink@gmail.com

Văn phòng Công ty: 18 Wừu. Pleiku - Gia Lai

0914 577 567