Khắc dấu tên lấy liền tại Gia Lai - Dịch vụ làm con dấu tên giá rẻ

09:16:4620/12/2018

Khắc dấu Pleiku là đơn vị chuyên khắc dấu tên giá rẻ, làm con dấu tên lấy ngay và giao hàng tận nơi tại Gia Lai

Giờ đây, không chỉ người có chức danh cao mới cần làm con dấu tên, mà hầu hết công nhân viên chức, kỹ sư, bác sĩ đều sử dụng con dấu tên cá nhân để đảm bảo tính chuyên nghiệp trong công việc; cũng như giúp công đoạn ký nhận văn bản, giấy tờ được chuẩn hóa, diễn ra nhanh chóng đúng không ạ?

Tùy vào từng chức vụ, từng vị trí công tác cũng như quy định chung của cơ quan, doanh nghiệp, mỗi cá nhân sẽ lựa chọn một loại khắc tên tên, hay con dấu chức danh phù hợp nhất.

Khắc dấu Pleiku chuyên khắc dấu tên giá rẻ, làm con dấu tên lấy ngay, sản phẩm bảo đảm bền đẹp, cán dấu chính hãng, mặt dấu đa dạng font chữ và bảo hành trọn đời. Liên hệ đặt khắc dấu tên: 0914 577 567 (Tánh) hoặc đặt khắc dấu Online và yêu cầu cụ thể tại link: khắc dấu tên.

Mẫu khắc dấu tên tại Gia Lai bạn có thể tham khảo
Mẫu khắc dấu tên tại Gia Lai bạn có thể tham khảo

 

1. Khắc dấu tên là gì?

Khắc dấu tên, hay con dấu cá nhân nói chung, là vật dụng thay cho việc viết và ký tên thông thường, là đóng mộc tên trên các văn bản thay chữ tay. Việc làm con dấu tên sẽ giúp bạn thuận tiện hơn và chuyên nghiệp hơn trong công việc.

Hiện nay, con dấu cá nhân đã trở nên phổ biến hơn ở gần như ở các ngành nghề, chức vụ, đơn vị công tác.

Con dấu cá nhân bao gồm các dạng:

- Dạng 1: Chỉ là con dấu tên riêng (họ và tên)

Cá nhân đặt làm dấu tên có thể là giáo viên, giao dịch viên, hay nhân viên kinh doanh, thu ngân..

- Dạng 2: Con dấu tên và chức danh (đi kèm)

Đôi khi, con dấu cá nhân có thể bao gồm cả chức danh chức vụ, học hàm và học vị bên trên tên riêng. Cá nhân đặt dấu tên loại này thường là người có chức vụ trong tổ chức, doanh nghiệp (con dấu tên giám đốc, tổng giám đốc, kế toán trưởng..).

- Dạng 3: Các loại khác

Nội dung trên con dấu thuộc loại này tùy nhu cầu của người dùng con dấu cá nhân. Có thể chỉ làm con dấu chức danh không bao gồm tên riêng, hay làm con dấu tên kèm số điện thoại, làm con dấu tên kèm chữ ký..

kh
Dịch vụ khắc dấu giá rẻ tại Gia Lai - Làm con dấu lấy ngay

 

2. Quy định về khắc dấu cá nhân

Về khắc dấu cá nhân, khắc dấu tên như hiện nay, pháp luật chưa có quy định bắt buộc về hình dáng con dấu, về chức danh được dùng hay parem nội dung trên con dấu trừ các trường hợp ngoại lệ, do đó, các cá nhân được toàn quyền quyết định về hình dáng, kích thước, kiểu chữ trên con dấu tên.

3. Khắc dấu cá nhân ở đâu?

Khi muốn khắc dấu tên, khách hàng thường có xu hướng là: đến đơn vị chuyên làm con dấu uy tín, tiếp là khắc dấu giá rẻ, có thể lấy ngay v.v.. Hoặc nếu là cá nhân đang thành lập doanh nghiệp thì thông qua các công ty dịch vụ luôn. Tùy thuộc vào nhu cầu về chất liệu mực in, màu mực in, kiểu dáng hay hãng dấu, giá khắc dấu tên sẽ khác nhau.

Nếu bạn đang tìm cơ sở khắc dấu uy tín tại Gia Lai, VIETLINK tự tin là một trong những đơn vị khắc dấu hàng đầu, giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Dịch vụ khắc dấu tên Gia Lai của VIETLINK

  • Sử dụng công nghệ khắc dấu hiện đại, sản phẩm con dấu tên với giá thành rẻ, bền đẹp và sắc nét.
  • Hộp dấu tên chính hãng nhập khẩu
  • Báo giá khắc dấu tên nhanh chóng, hướng dẫn cụ thể cho quý khách hàng
  • Chi phí hợp lý
  • Có xuất hóa đơn VAT
Khắc dấu Pleiku - Đơn vị khắc dấu tên uy tín tại Gia Lai
VIETLINK - Đơn vị khắc dấu tên uy tín tại Gia Lai

 

Vui lòng liên hệ với VIETLINK để được tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu, phù hợp nhu cầu Khách hàng; hỗ trợ thiết kế mẫu mã, cách thay mực và được cung cấp các dịch vụ Khắc dấu tốt nhất!

HOTLINE: 0914 577 567 (Mr. Tánh) 

EMAIL: quangcaovietlink@gmail.com

ĐỊA CHỈ: 18 Wừu. Pleiku - Gia Lai

0914 577 567